Đó là một cuối tuần bóng đá hoang dã, bất ngờ lớn nhất là Michigan State kỹ thuật trở lại vĩ đại nhất trong lịch sử NCAA Division IA. Bị đánh bại 38-3 trong hiệp thứ ba tại Northwestern, Sparta đã vươn lên từ cõi chết với chiến thắng lội ngược dòng 41-38 không thể nghi ngờ. Wildcats bắt đầu trong hiệp một chuyển đổi trên sáu trong số bảy lần ghi bàn đầu tiên của họ trước khi một bàn thắng bị bỏ lỡ giúp bắt đầu sự trở lại của Spartan.

Điều này đưa ra quan điểm về lý do tại sao những điều chỉnh lại quan trọng trong bóng đá, cả trên sân và cửa sổ cá cược. Những điều chỉnh trước trận đấu và sau giờ nghỉ giải lao có thể thay đổi đáng kể mọi thứ. Một điều chỉnh mà Bang Michigan đã thực hiện là thứ yếu, nơi Nehemiah Warrick và SirDarean Adams đổi vị trí cho nhau – Warrick thành kẻ cướp, Adams đến nơi an toàn. Cú lật kèo đã giúp cải thiện sự liên lạc giữa tuyến phụ và hàng phòng ngự, đồng thời cho phép Warrick tự do di chuyển.

Tôi không cho rằng người Sparta dưới thời John L. Smith giỏi trong việc thực hiện những điều chỉnh quan trọng. Họ đã không đạt được thành tích dưới sự hướng dẫn của anh ấy, nhưng tôi nhấn mạnh rằng những điều chỉnh có thể quan trọng như thế nào trong một trận đấu brentford fc. Trong một chặng đường dài, ban huấn luyện giỏi sẽ có những điều chỉnh để giúp một đội giành chiến thắng. Nó thậm chí còn xuất hiện chống lại sự lây lan.

New England Patriots đã dẫn trước Buffalo với tỷ số 17-7 ở hiệp một trong trận mở màn mùa giải vào tháng Chín. Pats đã có bóng trong trận đấu cuối cùng của hiệp một, nhưng chỉ cần dùng đầu gối để tập hợp lại. Người hâm mộ thậm chí còn la ó. Tuy nhiên, Pats dưới sự dẫn dắt của Bill Belichick đã rất xuất sắc trong việc thực hiện những điều chỉnh quan trọng trong giờ nghỉ giải lao và đó là những gì đang diễn ra. Họ ra sân trong hiệp hai, với tư cách là đội yêu thích 7 điểm trong hiệp hai, và vượt qua Bills 12-0 để giành chiến thắng trong trò chơi và vượt qua con số của hiệp hai.

Các điều chỉnh cũng có thể giúp ích cho những người đặt cược thích chơi tính tổng. Lưu ý rằng sau khi trải qua 4 trận liên tiếp dưới tổng, Miami Dolphins đã thay đổi chiến lược của họ trong hai tuần qua. Dolphins ra sân vào Chủ nhật với Green Bay, vượt lên dẫn trước 10-6 trong giờ nghỉ giải lao. Họ ném bóng 62 lần cho 414 đường chuyền trong một trận đấu có tổng số điểm là 34-24. QB Joey Harrington đã lập kỷ lục ở Miami mùa giải thường xuyên với 62 lần chuyền bóng. Có một điều là nhìn vào điểm trung bình ghi 13 điểm mỗi trận của Miami vào trận đấu và nghĩ rằng họ là một đội bóng ‘dưới cơ’ tốt. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tiếp tục điều chỉnh, vì điều đó có thể thay đổi nhịp độ và dòng chảy của một trận đấu, đồng thời thay đổi cách bạn chấp và phân tích.

Chicago Bears bước vào mùa giải này với danh tiếng là một đội bóng tuyệt vời để đặt cược ‘dưới cơ’ tổng, với một hàng thủ khủng khiếp và một hàng công yếu kém. Tuy nhiên, họ đã tấn công rất mạnh, phần lớn, với kiểu kéo căng sân mới với cầu thủ tốc độ của WR Bernard Berrian. Và ai có thể nghĩ rằng New Orleans sẽ đứng thứ năm trong NFL về tổng số hành vi phạm tội? Một ban huấn luyện mới và nhân sự tấn công đã thay đổi cách vận động của đội bóng này.

Dennis Green đã bị loại vào tuần trước và sa thải điều phối viên tấn công của mình sau trận thua tối thứ Hai tồi tệ đó trước Chicago. Arizona sau đó đã có 75 yard trong nửa đầu Chủ nhật, sau Raiders 17-3. Giáo sư! Tôi có thể nói rằng điều chỉnh cụ thể đã thất bại.

Sẽ rất thú vị khi xem Baltimore Raven vào cuối tuần tới vì đây sẽ là trận đấu đầu tiên của họ kể từ khi sa thải điều phối viên tấn công Jim Haslett. Huấn luyện viên trưởng Brian Billick sẽ gọi các vở kịch. Raven có thể không có nhân sự để đột ngột bùng nổ tấn công, nhưng từ góc độ tàn tật, điều cần thiết là phải cập nhật những thay đổi như thế này mỗi tuần. Bạn cũng cần chuẩn bị để thực hiện các điều chỉnh đặt cược, nếu cần. Chúc may mắn, như mọi khi … Al McMordie.

Al McMordie là một thành viên được ghi nhận của Liên đoàn Ứng viên Xử lý Chuyên nghiệp. Đọc tất cả các bài viết của anh ấy tại

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *